Cách Bảo Quản Bàn Ghế Luôn Được Như Lúc Mới Của Các Cửa Hàng Đồ Gỗ Nội Thất

Những Cách Để Mà  Bàn Ghế Nội Thất  Của Chúng Ta Có Độ Bền Cao Là :

 

Cách thứ nhất đơn giản và cũng dễ nhất đó là không được để đồ gỗ của chúng ta ở những nơi có nhiệt độ cao nóng ẩm thất thường và nên là tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp là tốt nhất để không hại màu sơn  .

Cách thứ hai đó là trong qua trình di chuyển từ xưởng về nhà thì nên bọc một lớp giấy bóng để không bị trầu xước son khi về đén nhà . Không nên dùng nước xịt trực tiếp để vệ sinh bàn ghế mà chỉ được dùng khăn ẩm hoặc là bình xịt để vệ sinh thôi , vì nếu xịt thẳng nước vào sẽ gây tích tụ ẩm dễ làm mối mọt hoặc ngấm qua nước sơn làm hỏng gỗ .

Cách thứ ba đó là dùng bình xịt bóng đô nội thất hiện nay trên thị trường nhưng khi dùng chúng ta nên lưu ý là làm sạch và khi xịt thì để xa từ vòi xịt đến bàn ghế nội thất nội thất là khoàng 20cm và khi dùng chúng ta cũng hạn chế sử dụng , nếu sử dụng nhiều nó cũng không tốt lắm  nên dùng 2 đến 3 tuần 1 lần xịt vệ sinh .

Cách Thứ tư là cách rất hay nhưng mà lại ít người biết đó chính là dùng các phụ gia như dấm hoặc trè , và cách dùng như sau :
+ Đối với dấm thì chúng ta sẽ nên pha tỉ lệ 1 : 3 rồi lấy khăn mềm lau thì nó sẽ sạch bóng và đẹp như mới mua
+ Với nước chè thì chúng ta pha chè như bình thường sau đó để nguội , sau đó chúng ta lấy khăn khô và mền lau chùi sạch sẽ kĩ càng thì nó sẽ lại sạch bóng như mới ngay .

Cách Thứ năm đó chính là cách hay và hiệu quả bền bỉ nhất cho bạn là hãy nên mua một nọ sơn màu vecli của những xưởng gỗ nội thất về mỗi khi bạn cảm tháy nó xuống màu thì hãy lau vecli màu lại thì nó sẽ lại mới như lức mới mua ngay .

Cách Cuối cùng dành cho bạn là khi bạn cảm thấy màu sơn của mình quá là xuống màu và cũ mà bạn lại không có thời gian làm những cách trên thì bạn hãy liện lạc lại với cơ sở mà mình đã mua nhờ họ phun lại lớp bóng kính lại cho thì nó sẽ đẹp lại như mới ngay .

Lưu ý trong quá trình sử dụng các bạn nên tránh là để bàn ghế nội thất của mình bị ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp nhé và không nên để hoa chất gì đổ vào bàn ghế nhé nó sẽ gây ra hiện tượng là chảy sơn , nếu không may mà bị thì hãy để khô không được thấy thế mà lau ngay nó sẽ gây mất hoàn toàn lớp sơn đấy nhé ,

Bản đồ chỉ đường: