Những bộ bàn ghế Tần Thủy Hoàng gỗ Mun đẹp xuất sắc

Những bộ bàn ghế Tần Thuỷ Hoàng gỗ mun.

Những bộ bàn ghế Tần Thuỷ Hoàng gỗ mun đuôi công được khách hàng yêu mến và lựa chọn nhiều trong thời gian gần đây. Giá trị thẩm mỹ cao, cùng với việc được làm từ loại gỗ quý hiếm. Tất cả đã mang đến cho sản phẩm này  vẻ đẹp quyền lực của một triều đại Trung Hoa lừng lẫy mang tên vị vua “Tần Thủy Hoàng” trứ danh lịch sử. Bài viết dưới đây Đồ Gỗ Ngọc An sẽ giúp bạn tìm hiểu về mẫu bàn ghế này nhé!

Ý nghĩa của bộ bàn ghế Tần Thuỷ Hoàng gỗ mun

Tần Thuỷ Hoàng là vị vua thứ 31 của nhà Tần. Trong lịch sử Trung Hoa ông là vị vua có danh tiếng lẫy lừng trong việc cai trị, cải cách đất nước và quyền lực. Tần Thuỷ Hoàng là người đầu tiên thống nhất đất nước Trung Quốc sau khi tiêu diệt 6 nước chư hầu. Chính vì vậy mà cho đến bây giờ hình ảnh của ông luôn là niềm cảm hứng nghệ thuật cho nhiều lĩnh vực khác nhau. Nội thất là một trong số đó.

Lấy cảm hứng từ hình ảnh vị vua nổi tiếng này, nhiều tác phẩm nghệ thuật, điêu khắc, tranh ảnh,… được ra đời. Tại Đồ gỗ Vũ Huy – công ty chuyên sản xuất đồ gỗ cao cấp, uy tín và chất lượng. Chúng tôi luôn quan niệm rằng, những sản phẩm làm ra đều là những sản phẩm đỉnh cao cả về mặt thẩm mỹ lẫn chất lượng. Chính vì vậy chúng tôi đã lựa chọn những chất liệu gỗ tự nhiên quý hiếm nhất như gỗ mun cho ra đời những bộ bàn ghế Tần mun đuôi công đại diện cho sức mạnh, quyền lực của vua chúa. Trong nội thất nó còn thể hiện sự lọng lẫy, thời thượng giúp không gian phòng khách trở nên đẳng cấp, sang trọng hơn.

Ưu điểm của gỗ mun đuôi công

Gỗ chủ yếu là màu đen, rất cứng, nhưng chỉ xuất hiện ở những cây cổ thụ, những cây có tuổi thọ ít chất gỗ sẽ mềm hơn và dễ nứt hơn. Tại cameroon, cây có kích thước lớn hơn( cao 25m cách đường kính từ 3 – 3,5m), gỗ lõi được cho là chu vi 95cm. Kết cấu lõi tốt, hạt thẳng hoặc hơi lồng vào nhau. Chất gỗ cứng, rất bền, chống lại nấm, sâu đục gỗ khô và mối.

Gỗ mun đuôi công có vân gỗ tự nhiên nổi bật nhất trong các loại gỗ Mun, đặc biệt gỗ to và có sẵn trên thị trường nên loại gỗ này rất phù hợp để làm đồ gỗ mỹ nghệ. Đặc biệt là bàn ghế phòng khách như kệ tivi, đồng hồ,…

Top những bộ bàn ghế Tần Thuỷ Hoàng gỗ mun

xem chi tiết : Bộ ghế tần thủy hoàng siêu víp mặt nguyên khối Gỗ mun đuôi công tay 12

xem chi tiết : Bộ bàn ghế tần thủy hoàng gỗ mun đuôi công tay 12

Đầu tiên phải nhắc đến bộ bàn ghế Tần Thuỷ Hoàng gỗ mun đuôi công tay 12. Bộ này gồm:

  • 1 ghế dài
  • 2 ghế đơn
  • 1 bàn trà
  • 1 đôn cao
  • 1 đôn ngồi

Dòng bàn ghế Tần là dòng đã quá cực kì nổi tiếng và được ưa chuộng bậc nhất hiêbj nay, bởi vì nó có nhiều giá thành và mẫu mã vô cùng đa dạng. Đặc biệt như hình ta sẽ thấy được dáng ghế rất đẹp. Tay cột 14 liền tạo nên sự bệ vệ, uy quyền cho bộ bàn ghế. Dáng ghế như ngai vàng của vua chúa thời xưa.

Bộ ghế tần thủy hoàng gỗ mun đuôi công này có khung tranh 3cm và mặt ván 1,5cm. Mọi chi tiết đều được chạm khắc tinh tế, đẹp mắt. ví dụ như: vách tựa lưng đục chim chích hoa hồng, bàn đục trống đồng đông sơn, cùi tay và chương đục hoa lá tây. Bản cột 12 tạo nên sự bệ vệ, vững chãi của bộ bàn ghế.

Bài viết trên đây chúng tôi đã chia sẻ những thông tin về bàn ghế Tần Thuỷ Hoàng gỗ mun đuôi công đến bạn đọc. Mong rằng những thông tin trên sẽ ít nhiều giúp ích cho bạn. Và nếu như mọi người đang có nhu cầu hoặc tìm kiếm các sản phẩm nội thất uy tín chất lượng thì hãy ghé thử trang web Đồ Gỗ Ngọc An nhé! Cảm ơn bạn đọc đã theo dõi bài viết này.

Bộ bàn ghế Tần Thuỷ Hoàng gỗ mun đuôi công này có màu sắc sang trọng và vân siêu nhiều như này thì có thể kê được mọi không gian nhà từ hiện đaị cho đến cổ kính.

Trên đây là những mẫu bàn ghế phòng khách tần thủy hoàng gỗ mun đuôi công mà đang rất là nhiều người ưa chuộng hiện nay. Nếu như mà bạn đang quan tâm đến mẫu bàn ghế tần thủy hoàng gỗ mun đuôi công nào trên đây, hãy liên hệ ngay với xưởng Đồ Gỗ Ngọc An nhé!

===

Bản đồ chỉ đường: