BÀN GHẾ PHÒNG KHÁCH

Hiển thị 1–40 của 170 kết quả

-26%

Bộ bàn ghế Tần Thủy Hoàng là một trong những mẫu bàn ghế phòng khách giả cổ bán chạy nhất hiện nay. Thường được làm từ các loại gỗ quý tự nhiên lâu năm như gỗ hương, cẩm lai, gỗ gõ, gụ, mun, trắc,… nên có vân gỗ tự nhiên rất đẹp. Có khả năng chống mối mọt, cong vênh. Dùng càng lâu càng đẹp, giá trị tăng dần theo thời gian.

Bộ Bàn Ghế Hoàng Gia làm theo phong cách nội thất tân cổ điển Hoàng Gia Châu Âu sang trọng lịch lãm, đặc biệt những Bộ Hoàng Gia do xưởng đồ gỗ giá gốc sản xuất từ các loại gỗ quý hiếm như Gỗ Hương, Gỗ Gõ, Gỗ Gụ, mẫu ghế do xưởng sản xuất theo tiêu chuẩn hàng đặt, hàng tiêu dùng nên khác biệt hoàn toàn so với hàng tự do hay hàng chợ trên các cửa hàng thường trưng bày, để hiểu rõ hơn Bạn nên đến xưởng xem hàng trực tiếp hoặc tham khảo chi tiết các sản phẩm Bàn ghế Hoàng Gia của xưởng sản xuất được đăng tải trên website của xưởng.

Những Bộ bàn ghế Minh Quốc đẹp nhất, giá rẻ tại Xưởng đồ gỗ Ngọc An. Chất liệu từ các loại gỗ quý tự nhiên như Nu nghiến, Hương, Cẩm, Lim xanh,… nên dùng càng lâu sản phẩm càng đẹp. Giá trị sản phẩm tăng dần theo thời gian.

Sở dĩ được đặt tên là Minh Quốc vì những mẫu bàn ghế này được thiết kế dựa trên hoa văn, kiến trúc đời nhà Minh (thế kỷ 14) rất mềm mại nhưng không kém phần chắc chắn.