Hiển thị tất cả 31 kết quả

-23%

Bàn ghế Âu Á hộp là một trong những mẫu nội thất bán chạy nhất tại Đồ Gỗ Nội Thất Ngọc An. Sản phẩm mang đến cho không gian phòng khách của bạn vẻ đẹp sang trọng, cao cấp, nâng tầm vị thế gia chủ. Cùng Đồ Gỗ Ngọc An tìm hiểu về những yếu tố nổi bật, cũng như những mẹo cần thiết khi chọn mua bộ bàn ghế này nhé!

Ưu điểm bộ bàn ghế Á Âu hộp
Là sự kết hợp của phong cách thiết kế hiện đại cùng với những đường nét hoa văn chạm khắc truyền thống, bộ bàn ghế mang đến vẻ đẹp độc đáo cho không gian bày trí.

Chất liệu gỗ cao cấp, quý hiếm
Bộ bàn ghế Âu Á hộp tại Đồ Gỗ Ngọc An được sản xuất từ những chất liệu gỗ quý hiếm như gỗ hương đá, gỗ gõ đỏ Nam Phi,… Đây đều là gỗ loại I, được xem là những loại gỗ cao cấp và có giá trị kinh tế cao.

Gỗ hương đá được khai thác nhiều ở những rừng tự nhiên nhiệt đới trong khu vực Đông Nam Á như Việt Nam, Lào, Campuchia,… Trên thị trường xuất hiện 2 loại gỗ chủ yếu là gỗ hương đá Lào, và gỗ hương đá Nam Phi.

Cả 2 loại gỗ này đều có màu đỏ mận đậm tự nhiên, và sẽ chuyển thành màu nâu khi sử dụng lâu. Đặc biệt, những món nội thất được làm từ chất liệu gỗ hương đá tại Đồ Gỗ Thiên Phú đều sở hữu màu sắc bóng bẩy, toát lên vẻ vương giả, sang trọng, phú quý. Chưa hết, các sản phẩm làm từ gỗ hương đá mang mùi thơm dịu nhẹ đặc trưng của gỗ, càng dễ chịu khi sử dụng về lâu dài.

Gỗ gỗ đỏ Nam Phi được khai thác trực tiếp từ những khu rừng tự nhiên ở Nam Phi. Loại gỗ này sở hữu màu sáng đặc trưng, không quá đỏ đậm như những loại gỗ khác. Nổi bật, gỗ gõ Nam Phi được xếp vào nhóm những loại gỗ có hệ vân đẹp nhất. Những đường vân màu sắc hài hòa, cuốn nhẹ là điểm nhấn của mẫu bàn ghế Á Âu hộp gỗ gõ đỏ Nam Phi tại Đồ Gỗ Ngọc An