Mẫu Lục Bình Gỗ Cẩm Vàng

Hiển thị tất cả 8 kết quả

Cặp lục bình gỗ cẩm vàng chạm khắc trơn, đơn giản để tôn vẻ đẹp tự nhiên của gỗ. Bộ sản phẩm cao 1m6 với đường vân xoắn độc đáo, phá cách trông như đá. Bác nào thích chơi vân gỗ tự nhiên thì không nên bỏ qua siêu phẩm này.

Thuộc dòng lục bình cỡ trung, bộ sản phẩm cao  phù hợp để trang trí ở các góc trong nhà, đặt cạnh tủ tivi hay để ngoài hiên nhà. Không chỉ mang vẻ đẹp thẩm mỹ, cặp lục bình gỗ cẩm còn có ý nghĩa tích trữ tài lộc, vinh hoa cho gia chủ.

Bộ sản phẩm có sẵn mộc tại xưởng, hàng siêu hiếm vân vip độc nhất vô nhị. Ngọc An  khuyến khích các bác đến tận xưởng để tham quan và mua hàng. Với trường hợp bận, các bác có thể ngắm sản phẩm qua kênh chat zalo. Đặt hàng online và nhận hàng tận nhà

.

Gỗ cẩm vàng là loại gỗ tốt nằm trong nhóm 1 danh sách gỗ quý hiếm tại Việt Nam. Chất gỗ cứng cáp, ít bị mối mọt/ nứt nẻ, thớ mịn, tom nhỏ với màu nâu hồng đặc trưng. Điểm nổi bật của dòng gỗ cẩm là đường vân nhỏ sắc nét và uốn lượn phá cách. Bởi vậy mà các sản phẩm nội thất làm từ gỗ cẩm thường có giá trị thẩm mỹ và giá trị kinh tế cao. Điển hình là cặp lục bình trơn gỗ Cẩm Vàng này.