Mẫu Lục Bình Gỗ Hương Đỏ

Hiển thị tất cả 10 kết quả

Ý nghĩa của Lục bình gỗ hương đỏ nam phi
Lục Bình gỗ hay còn được biết đến với cái tên Lộc Bình gỗ, được sử dụng với mục đích trang trí, thể hiện sự quyền quý, cao sang của gia chủ. Miệng to để hút tài lộc, vận may; bụng phình to để chứa tài sản, của cải; cổ hẹp để bảo vệ tài sản, vận may, tài lộc.
Về mặt phong thủy, người ta tin rằng vào dịp Tết cổ truyền, cho vào phần rỗng trên miệng bình vài đồng tiền xu sẽ có tác dụng chiêu tài, mang đến cho gia chủ nhiều tài lộc. Hiện có 2 loại Lục Bình gỗ phổ biến:

Lục Bình gỗ hoa văn: Những hoa văn trên lục bình sẽ hội tụ những nguồn năng lượng tích cực và giữ chúng ở lại trong gia đình.
Lục Bình trơn: Đây là loại được ưa chuộng gần đây, chú trọng làm nổi bật về các đường vân gỗ. Loại này được đánh giá là trang nhã hơn, tự nhiên hơn.
Đồ trang trí nội thất làm bằng gỗ được biết đến với sự kì cồn, tinh xảo trong từng sản phẩm. Bên cạnh đó, đồ nội thất bằng gỗ có thiết kế đa dạng không chỉ đẹp mà còn có ý nghĩa phong thủy. Cặp Lục Bình Gỗ Hương Đỏ Nam Phi là một ví dụ điển hình cho sản phẩm có tác dụng phong thủy được yêu thích nhất nhì hiện nay trên thị trường