Hiển thị tất cả 7 kết quả

Tủ quần áo và những điều cần biết về phong thủy

Với những ngôi nhà mà chủ nhân thật sự quan tâm đến phong thủy thì việc liệt thêm tủ quần áo là nơi cần phải chăm lo trong danh sách công việc là điều không thể thiếu.
Dưới đây là một số lời khuyên của chuyên gia tư vấn thiết kế Maket giới thiệu về phong thủy tủ quần áo cho bạn:
– Màu sắc và ánh sáng: Nếu phòng đựng tủ là một phòng riêng, hay dù là một phòng có diện tích lớn thì việc đảm bảo ánh sáng ngay cả khi mở tủ cũng có thể nhìn thấy rõ những đồ vật dụng mình cần. Đó sẽ là một nguồn ánh sáng có ý nghĩa ấm áp tạo ra bởi nguồn ánh sáng tốt là rất quan trọng.
– Sạch sẽ: dù với bất cứ đồ dùng nào, sử dụng nhiều hay ít thì việc làm sạch và vệ sinh sạch sẽ là không bao giờ thừa. Ngoài ra việc sắp xếp lại và chọn lựa ra những đồ dùng không sử dụng hoặc ít sử dụng để bố trí lại tủ cũng là điều rất quan trọng. Đồ dùng sẽ không bị lẫn lộn và sẽ không phải tự hỏi rằng “cái áo này mình có mặc được nữa không?”.
– Sắp xếp: xếp lại quần áo, với những bộ quần áo mặc theo mùa, những loại quần áo khác nhay xếp vào những chỗ riêng để có thể dễ dàng tìm kiếm. Hãy dành thời gian để sắp xếp những đồ đã cũ, có thể đem đi từ thiện hoặc cất vào kho, sau đó dọn dẹp sạch tủ, sắp xếp đồ còn lại một cách ngăn nắp, gọn gàng. Một điều quan trọng khi dọn dẹp tủ là chỉ giữ lại những đồ dùng thực sự cần thiết cho cuộc sống hiện tại  và những đồ thực sự muốn giữ lại. Có thể đưa thêm vài ý tưởng khi dán vào cánh tủ những bức hình nhỏ yêu thích và có kỷ niệm đẹp để chúng có thể tiếp thêm năng lượng cho bạn.