Mua đồ nội thất gỗ trả góp – Những lợi ích của việc trả góp nội thất

Mua hàng trả góp đã không còn là khái niệm xa lạ với nhiều người tiêu dùng, nhất là đối với các món hàng có giá trị lớn như oto,  nhà cửa, đồ công nghệ ,… Và hiện tại,  xu hướng trả góp được nhiều cửa hàng đồ gỗ nội thất áp dụng nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm  của khách hàng.  Bạn thắc mắc gì về hình thức mua hàng tiện lợi này không?

Đa phần mọi người thường có cái nhìn không mấy thiện cảm về việc mua hàng trả góp. Nhưng phương thức thanh toán nào cũng có ưu điểm và nhược điểm. Nhưng đối với người bán hàng thì việc cung cấp dịch vụ mua hàng tốt nhất cho khách luôn là ưu tiên hàng đầu. Vì thế khách hàng nên tìm hiểu nhiều cách thức thanh toán để có thể mua được món hàng yêu thích

Lợi ích chính của việc mua hàng trả góp là bạn có thể sở hữu món đồ yêu thích hay cần thiết đó ngay lập tức, với mức chi phí ban đầu có thể chấp nhận được.

Có thể do ngay thời điểm mua hàng bạn vẫn không có đủ tiền, hoặc vì một lý do nào bạn không muốn chi toàn bộ số tiền cho sản phẩm đấy trong một lần, mà lại muốn chia nhỏ ra từng phần.

Ví dụ rằng bạn vừa xây xong nhà và muốn bổ sung cho gia đình bạn nội thất mới nhưng có nhiều thứ phải chi tiêu, bạn có thể sử dụng phương án trả góp để mua sắm sửa thêm nhiều thứ hơn mà không cần trả hoàn toàn trong lần thanh toán đầu tiên.

Bạn đang muốn mua một bộ sofa gỗ cao cấp, nhưng chưa thể thanh toán 100% , bạn có thể chia nhỏ phần thanh toán thành 3-12 tháng để sở hữu sản phẩm chất lượng hơn.

Thay vì chờ tích đủ tiền thì bạn có thể mua hàng trả góp và có ngay thứ bạn muốn.

Những lưu ý khi mua hàng trả góp

Ngày nay, hình thức mua hàng trả góp ngày càng phổ biến hơn và có nhiều hơn tiện ích dành cho khách hàng nhằm cung cấp dịch vụ tốt nhất. Vì thế, khi mua hàng trả góp bạn cần nắm rõ những điều cơ bản để không chịu thiệt thòi cho mình.

Có nhiều cách để thanh toán trả góp như trả qua thẻ tín dụng hoặc thông qua các công ty tài chính

Đối với hình thức thẻ tín dụng, nó sẽ dành cho những bạn đã được ngân hàng cấp hạn mức tín dụng. Nhóm này ít nhất đã có kiến thức cơ bản về các loại hình thanh toán nên vấn đề cần quan tâm chỉ là mức lãi suất hay hạn mức thẻ có còn cho phép.

Đối hình thức trả góp thông qua công ty tài chính thì bạn cần chú ý nhiều hơn về điều khoản hợp đồng: khoản tiền, thời điểm thanh toán hàng tháng. Vì bạn chỉ cần trễ hẹn thanh toán so với quy định ban đầu thì đã có thể bị gọi nhắc nhở, nếu lâu hơn có thể sẽ mắc phải nợ xấu.

Rủi ro về mua hàng trả góp hầu hết đều xuất phát từ bản thân người mua, mà chủ yếu chính là không hoàn thành hợp đồng đúng hạn, đóng trễ,… Mặt khác, bạn sẽ có quyền chọn công ty mà mình sẽ trả góp, so sánh các mức lãi suất và các điều khoản thuận lợi nhất cho mình.

Bạn cần đọc kĩ điều khoản trong hợp đồng, tìm hiểu kĩ các chi phí phát sinh và có sự so sánh để có mức chênh lệch tối ưu, phù hợp nhất với thu nhập của bản thân.

Hiện tại chương trình trả góp cho dòng nội thất chủ yếu thông qua các công ty tài chính với mức lãi suất thấp hoặc không cần lãi suất.

Bản chất của mua hàng trả góp là sự tham gia của 3 bên: Bạn với vai trò là người mua hàng, đơn vị cung cấp hàng hóa (với nội thất là các cửa hàng nội thất, các showroom, thương hiệu nội thất…) và tổ chức tài chính (điển hình như các ngân hàng).

Việc mua bán hàng trả góp sẽ diễn ra như sau: Người mua hàng không đủ tiền để chi trả cho món đồ của đơn vị cung cấp, nên tổ chức tài chính, các ngân hàng sẽ cho bạn vay thêm tiền để đủ tiền mua món đồ đó. Thay vào đó, bạn sẽ phải trả lại khoản vay cùng với lãi cho ngân hàng trong một khoảng thời gian nhất định, thường là từ 1 – 6 tháng.

Chương trình mua nội thất gỗ trả góp lãi suất 0% tại  Nội Thất Ngọc An

Với dự định mang đến một dịch vụ bán hàng tốt, đem lại nhiều lợi ích cho khách hàng. Nội Thất Ngọc An đã liên kết với các công ty tài chính HD Saison, Home Credit để khách hàng có thể thoải mái mua sắm chỉ cần trả góp với lãi suất 0%.

Khi mua hàng, quý khách chỉ cần Hộ khẩu, Chứng minh Nhân Dân/ Căn cước công dân, Bằng lái xe chúng tôi sẽ làm hết mọi thủ tục cho khách hàng. Với mức lãi suất 0%, quý khách có thể mua nhiều hơn những sản phẩm mình yêu thích mà không cần một số tiền lớn ở lần thanh toán đầu tiên.

Với hình thức mua trả góp lãi suất 0% này, chúng tôi hy vọng quý khách có thể thoải mái mua sắm hơn tại các cửa hàng của chúng tôi. Chúc quý khách có thể lựa chọn được món nội thất gỗ tự nhiên ưng ý với gia đình mình!

Khi cần được hỗ trợ, vui lòng liên hệ với tổng đài : 0777065555 ( zalo )

Bản đồ chỉ đường: